สถานะการจอง

รหัสการจอง :
อีเมล์ :

การตรวจสอบสถานะการจอง เป็นช่องทางที่ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลการเดินทางที่สำคัญ การอัพเดทข้อมูลการเที่ยวบิน หรือ ขอสำเนาข้อมูลการเดินทางของท่าน โดยกรอกหมายเลขการจองลงในฟอร์มดังกล่าวข้างต้น


รหัสการจอง กรุณากรอกรหัสการจอง 6 หลักของท่านในช่องที่ระบุ รหัสการจองเป็นรหัส 6 ที่ท่านได้รับเมื่อทำการจองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ โดยระบบจะแจ้งรหัสการจองทางอีเมล์ยืนยันการจอง (เมื่อท่านทำการจองเสร็จสิ้น) หรือสำเนาหน้าจอที่มีการแจ้งเตือน หากท่านไม่ได้รับรหัสการจอง อาจเนื่องจากที่อยู่อีเมลจองท่านไม่ถูกต้อง หรือท่านไม่ได้มีการจองกับเรา หากต้องการทราบว่ามีรหัสการจองของท่านหรือไม่ กรุณาไปที่หน้า บริการลูกค้า และเลือก "ไม่ได้รับอีเมล์ยืนยันการจอง" จากตัวเลือกในเมนู


ที่อยู่อีเมล์ กรุณากรอกที่อยู่อีเมลของท่านลงในช่องที่ระบุ เพื่อใช้เรียกดูรายละเอียดข้อมูลการจอง โดยที่อยู่อีเมล์ดังกล่าวจะต้องเป็นที่อยู่อีเมล์เดียวกันกับที่ท่านใช้ทำการจองทางเว็บไซต์ ที่อยู่อีเมลนี้จะใช้สำหรับติดต่อระหว่างท่านและ (Thailand) หากที่อยู่อีเมล์ของท่านไม่สามารถใช้งานได้ หรือ ไม่ถูกต้องกรุณาไปที่หน้า บริการลูกค้า และเลือก "ที่อยู่อีเมล์ผิด" จากตัวเลือกในเมนู จากนั้นให้ท่านกรอกที่อยู่อีเมล์ที่ถูกต้อง ทางเราจะปรับปรุงข้อมูลของท่านและส่งอีเมล์ยืนยันการปรับปรุงข้อมูล


การขอวีซ่าและข้อกำหนดของหนั​​งสือเดินทาง แต่ละประเทศจะมีวีซ่าและข้อกำหนดของหนั​​งสือเดินทางของตนเอง ซึ่งขึ้นอยู่กับการกำหนดของแต่ละประเทศ สำหรับคำถามเกี่ยวกับการขอวีซ่าและข้อกำหนดของหนังสือเดินทาง กรุณาติดต่อVisa Passport Express เบอร์โทรศัพท์ (888) 596-6028 หรือ ที่เวบไซต์ Visa Passport Express


การยืนยันเที่ยวบิน โดยปกติข้อมูลของเที่ยวบินจะมีการอัพเดททางหน้า "การจองของฉัน" แต่ในบางครั้งสายการบินไม่ได้อัพเดทตารางเวลาล่าสุดกับระบบการจองเที่ยวบิน ดังนั้นท่านควรติดต่อสายการบินก่อนออกเดินทาง 24 ชั่วโมง เพื่อยืนยันข้อมูลเที่ยวบินของท่าน สำหรับรายชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของสายการบิน กรุณาไปที่หน้า Airline Contact


การเช็คอิน เราขอแนะนำให้เดินทางถึงที่สนามบิน 2.5 ชั่​​วโมงก่อนการเดินทางสำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ และ 1.5 ชั่​​วโมงก่อนการเดินทางสำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยของสนามบินและขั้นตอนการเช็คอิน ท่านสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของ Transportation Security Administration


ขอขอบคุณที่ท่านมอบความไว้วางใจจองเที่ยวบินกับ (Thailand)

ราคาสุดคุ้ม

การันตีราคาดีที่สุดและดีลพิเศษมากมาย

จองออนไลน์ 24 ชม.

ง่าย สะดวก และรวดเร็วเมื่อจองกับเรา

ฝ่ายบริการลูกค้า

ทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือ

ดีลเที่ยวบิน

ข้อเสนอพิเศษมากมายกว่า 500 สายการบิน

โปรโมชั่น

ลดสูงสุดถึง 70% รวมถึงใช้คูปองส่วนลดเพิ่ม