เกี่ยวกับ BookingWiz (Thailand) Ltd.

BookingWiz (Thailand) Ltd. เป็นบริการจองการเดินทางที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการผู้บริโภคด้วยราคาค่าโดยสารที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาด BookingWiz (Thailand) Ltd. มีพนักงาน Call Center 600 คน ในหลายสถานที่ พวกเราพร้อมที่จะช่วยท่านตลอดเวลา 365 วันต่อปี เราขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวติดต่อ Call Center ของเรา ซึ่งสามารถที่จะช่วยท่านในการเลือกข้อเสนอที่ดีกว่าตามความต้องการของท่าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเส้นทางการเดินทางที่เราสามารถเข้าถึงราคาที่ไม่ได้เผยแพร่ซึ่งเป็นราคาที่ต่ำกว่าที่พบทั่วไปในอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าท่านจะเดินทางไปที่ใด,เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับท่าน

BookingWiz (Thailand) Ltd. เปิดให้บริการลูกค้าตั้งแต่ปี 2006 และให้บริการแก่ลูกค้าที่มีการเดินทางหลากหลาย โดยจัดหาตั๋วเครื่องบินและบริการเรื่องการท่องเที่ยว ซึ่งแตกต่างจากเว็บไซต์อื่นๆ ที่มีข้อมูลจากระบบการจัดจำหน่ายทั่วโลก (GDS) , ขณะที่ BookingWiz (Thailand) Ltd. สร้างทางเลือกเที่ยวบินราคาถูกมากมายจากหลายระบบ GDS คุณสมบัติพิเศษนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้สามารถเข้าถึงหนึ่งในแหล่งข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดของตัวเลือกการเดินทางราคาถูก แต่ยังสามารถเข้าถึงราคาที่ไม่ซ้ำกันและการรวมกันของปลายทางทำให้มีตัวเลือกในการเดินทางมากขึ้น.

ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเรา ทุกบริษัทท่องเที่ยวพูดเกี่ยวกับการบริการลูกค้าและ BookingWiz (Thailand) Ltd. ได้สร้างบริษัทจากประสบการณ์ของลูกค้า เรามีศูนย์ดูแลลูกค้าหลายแห่งในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศพร้อมพนักงานที่มีประสบการณ์มากที่สุดในอุตสาหกรรม ลูกค้าของเราชื่นชมความมุ่งมั่นและการช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงของเรา อีเมล์และคำชมกระตุ้นให้เราทำงานมากขึ้นเพื่อส่งมอบสิ่งดีที่สุด อ่านรีวิวเกี่ยวกับ BookingWiz (Thailand) Ltd. , ที่หน้า Testimonials

ราคาถูก

การันตีราคาดีที่สุดและดีลพิเศษมากมาย

จองง่าย

ง่าย สะดวก และรวดเร็วเมื่อจองกับเรา

ฝ่ายบริการลูกค้า

ทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษาและใส่ใจ